Triển lãm #DuHocPhap !

Khai trương triển lãm ảnh về chân dung 14 du học sinh tại Pháp, với sự có mặt của hơn mười nhà báo. Chúng tôi tự hào được tiếp đón các bạn tới đất nước chúng tôi !

JPEG

Là một phần của chiến dịch thúc đẩy chương trình du học tại Pháp, triển lãm #DuHocPhap, theo đề xuất của Campus France Vietnam, giới thiệu 14 chân dung của các bạn sinh viên trẻ Việt Nam tại Pháp.

Lễ khánh thành đã diễn ra vào sáng thứ Hai, ngày 21 tháng 1 tại Tổng lãnh sự quán Pháp trước sự chứng kiến của ngài Tổng lãnh sự quán Pháp, Vincent Floreani và Giang Thúy Minh, người đã hoàn thành nghiên cứu thạc sĩ và tiến sĩ tại Pháp, và có mặt trong triển lãm.

Giang Thuy Minh - JPEG

Sự kiện này có ý nghĩa như thế nào? Những điểm mạnh của sinh viên Việt Nam là gì? Đâu là những khác biệt giữa việc học tại Việt Nam và du học ở nước ngoài?

Trong một bữa sáng nhẹ với cà phê và bánh ngọt, Giang Thúy Minh, ngài Tổng lãnh sự và đội ngũ Campus France Hồ Chí Minh đã trả lời các câu hỏi được đưa ra bởi các nhà báo có mặt tại sự kiện.

Triển lãm này giới thiệu chân dung của những bạn trẻ Việt Nam đến từ các lĩnh vực khác nhau như y học, kinh doanh và quản lý, khách sạn hoặc khoa học kỹ sư. Những sinh viên và cựu sinh viên ở Pháp đã chia sẻ những kinh nghiệm về cuộc sống sinh viên tại Pháp.

JPEG

Trong những tuần sau đó, triển lãm sẽ được tổ chức tại khắp các tỉnh thành trên cả nước Việt Nam. Cụ thể triển lãm sẽ được trưng bày tại khuôn viên IDECAF ở thành phố Hồ Chí Minh và tại Espace France ở Cần Thơ sau Tết Nguyên đán.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của France France Việt Nam, hoặc bạn có thể truy cập bằng cách scan mã QR dưới mỗi bức chân dung của 14 sinh viên !

JPEG

Dernière modification : 10/04/2019

Haut de page