Trao bằng thạc sĩ luật của trường Panthéon-Assas Paris II và Đại học Kinh tế-Luật [fr]

Chủ nhật, ngày 8 tháng 1 vừa qua, các tân thạc sĩ luật kinh doanh quốc tế của chương trình đào tạo liên kết giữa trường Đại học Paris II Panthéon-Assas và trường Đại học Kinh tế - Luật TP.HCM đã vinh dự nhận bằng tốt nghiệp từ tay Giáo sư Grimaldi, đại diện trường Đại học Paris II.

JPEG - 177.1 kb
Khai mạc lễ trao bằng tốt nghiệp và chào mừng tân sinh viên chương trình thạc sĩ mới

Phát biểu tại buổi lễ, Giáo sư Grimaldi, Giáo sư Nguyễn Ngọc Điện (Phó Hiệu trưởng Đại học Kinh tế-Luật), đại diện sinh viên Việt Nam và sinh viên Cộng hòa Tchad – đại diện các du học sinh đến từ Campuchia, Cộng hòa dân chủ Congo, Pháp, Lào, Sénégal, Tchad và Vanuatu..., đã nhấn mạnh những ưu thế của chương trình đào tạo luật liên kết Pháp-Việt vốn quy tụ sinh viên từ khắp các châu lục này : cung cấp cho sinh viên kiến thức rộng, vững chắc và giúp các em tiếp cận với mạng lưới luật gia và giới chuyên gia cao cấp trong ngành như các giảng viên, cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

JPEG - 115.6 kb
Từ trái qua : Giáo sư Grimaldi, Giáo sư Nguyễn Ngọc Điện, đại diện sinh viên Việt Nam và đại diện du học sinh

Chương trình thạc sĩ mới về luật dân sự của trường Đại học Paris I Panthéon-Sorbonne cũng đã được khai giảng nhân dịp này với khóa sinh viên đầu tiên. Xin chúc chương trình thạc sĩ luật dân sự ngày càng phát triển và thành công !

JPEG - 101.7 kb
Các sinh viên đến từ nhiều quốc gia nhận bằng tốt nghiệp từ tay giáo sư Grimaldi

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trường Đại học Kinh tế - Luật TP.HCM : http://www.uel.edu.vn

Dernière modification : 02/05/2017

Haut de page