Chương trình Thử Rượu Pháp 2019

Trong khuôn khổ « Chương trình Thử Rượu Pháp » được tổ chức lần thứ 10 tại Việt Nam, 27 công ty Pháp hoạt động trong lĩnh vực rượu đã đến giới thiệu sản phẩm đặc trưng của mình tại thành phố Hồ Chí Minh, vào thứ sáu, ngày 05 tháng 04, tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza.

Chương trình thử rượu Pháp 2019, do Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại và Đầu tư Pháp Business France Vietnam tổ chức, đã là cơ hội để hơn 200 chuyên gia trong lĩnh vực rượu tại Việt Nam nếm thử các loại rượu hảo hạng đến từ những vùng sản xuất rượu nổi tiếng nhất của Pháp như Bourgogne, Bordeaux, Champagne, Languedoc-Roussillon, Rhône Valley, Tây Nam nước Pháp, Alsace, v.v., qua đó thiết lập các mối quan hệ hợp tác và thương mại giữa hai bên.

Việt Nam hiện đang là một trong những thị trường rượu vang năng động nhất châu Á. Nhờ vào uy tín về chất lượng từ lâu đời, đến nay, Pháp vẫn là nước dẫn đầu trong số các nước xuất khẩu rượu vang tại Việt Nam. Năm 2018 lượng xuất khẩu rượu vang và rượu mạnh Pháp tại thị trường Việt Nam đã tăng 15.6% so với năm 2017.

Danh sách 27 công ty Pháp tham dự chương trình :
▪ SOVEX GRANDSCHÂTEAUX
▪ BRUNO ANDREU
▪ CHAMPAGNE GH MARTEL & CO
▪ MAISON L.TRAMIER ET FILS
▪ TEYRAN AGRI SERVICES / VIGNOBLES VELLAS
▪ SAS A.DE FUSSIGNY
▪ HAWKINS DISTRIBUTION
▪ EARL JOEL BONNEAU
▪ HAUSSMANN FAMILLE
▪ ONCE UPON A VINE
▪ EYGUEBELLE SAS
▪ SARL VINTIS SELECTIONS
▪ LAVAU/VTF
▪ LES HAUTS DE MONTROUGE
▪ HESIODE GROUP
▪ CHÂTEAU BELINGARD
▪ COMERGAL
▪ DOMAINES FRANCIS ABECASSIS
▪ LES VIGNOBLES GAYREL
▪ DOMAINE DE ROMBEAU
▪ SARL LES POULVARELS
▪ CAVE DU MARMANDAIS
▪ LA MAISON PENET
▪ VICOMTE
▪ CELLIER DES PRINCES
▪ EASYWINE / BENOIT VALERIE CALVET
▪ DOMAINE DE LA TOUR BLANCHE

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình cũng như
catalog các công ty tham dư, xin vui lòng liên hệ :

Cô NGUYỄN THỊ Tố Thiên – tiếng Việt, tiếng Pháp và tiếng Anh
028 35 20 68 90 – tothien.nguyenthi@businessfrance.fr
Cô NGUYỄN THỊ Thanh Mai - tiếng Việt, tiếng Pháp và tiếng Anh
024 39 44 58 55 – mai.nguyenthithanh@businessfrance.fr

Business France là cơ quan hỗ trợ ngoại thương của chính phủ Pháp, có vai trò xúc tiến hoạt động xuất khẩu của doanh nghiệp Pháp ra nước ngoài, và thúc đẩy, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động đầu tư nước ngoài tại Pháp. Được thành lập vào ngày 1 tháng 1 năm 2015, sau khi sáp nhập 2 cơ quan là UBIFRANCE và AFII (Cơ quan đầu tư quốc tế Pháp), Business France hiện có 1500 nhân viên làm việc ở Pháp và tại 70 quốc gia trên thế giới, phối hợp với một mạng lưới đối tác là các cơ quan nhà nước và tư nhân.
Tại Việt Nam, Business France là cơ quan thương mại thuộc Đại sứ quán Pháp, với đội ngũ nhân viên gồm 15 người làm việc ở hai văn phòng Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

‹ précédent | suivant ›

Dernière modification : 10/10/2019

Haut de page