Những nụ cười ẩn giấu ở Việt Nam [fr]

Bạn đã xem qua triển lãm mới của chúng tôi trên đường Lê Duẩn chưa ? Cùng chiêm ngưỡng những nụ cười Việt Nam đă trở nên bất tử qua ống kính của nhiếp ảnh gia người pháp Réhahn, đang sống và làm việc tại Hội An !

Bạn đã xem qua triển lãm mới của chúng tôi trên đường Lê Duẩn chưa ? Cùng chiêm ngưỡng những nụ cười Việt Nam đă trở nên bất tử qua ống kính của nhiếp ảnh gia người pháp Réhahn, đang sống và làm việc tại Hội An.

Dự án ảnh nghệ thuật mang tên "Nụ cười ẩn giấu" của anh bắt đầu từ bức chân dung nổi tiếng chụp bà Xong đã được đăng tải trên hàng chục bài báo quốc tế và được trao tặng năm 2018 cho Tổng thống Pháp, ông Emmanuel Macron, như một món quà chính thức của Bí thư Đảng, ông Nguyễn Phú Trọng, người bây giờ trở thành chủ tịch nước Việt Nam. Hiện nay, bộ sưu tập trở nên rất phong phú với nhiều bức ảnh nụ cười ẩn giấu trên khắp đất nước và các vùng dân tộc tiểu số khác nhau tại Việt Nam

Chúng tôi cảm ơn Réhahn Photography đã tài trợ cho triển lãm này. Những bức ảnh xinh đẹp này sẽ được trưng bài trong suốt 3 tháng trên bức tường dinh thự Pháp.

‹ précédent | suivant ›

Dernière modification : 01/11/2019

Haut de page