Ngày hội Giáo dục Châu Âu-“Study in Europe” Education Fairs 2019

Các nước thuộc khối Liên minh Châu Âu (EU) được đánh giá là nơi đáng sống nhất thế giới và là miền đất hứa với những người ấp ủ giấc mơ du học. Không chỉ nổi bật vì hệ thống giáo dục hiện đại, cảnh quan tươi đẹp, vô vàn các di sản, Châu Âu còn sở hữu nền văn hóa đa dạng - hứa hẹn sẽ đem đến một hành trình trải nghiệm đầy màu sắc cho các du học sinh.

Tiếp nối thành công của Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2018, Phái đoàn Liên Minh Châu Âu tổ chức Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2019 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với mong muốn trở thành cầu nối cho hàng ngàn du học sinh tương lai tiếp cận thông tin chính xác và chinh phục ước mơ du học Châu Âu một cách dễ dàng.

JPEG

TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
- Thời gian: 8:30 - 13:00, ngày 29/09/2019
- Địa điểm: GEM Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, p. Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
- Các nước tham gia (14 nước): Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ireland, Ý, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Vương quốc Anh

LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN
- HỘI THẢO DU HỌC giao lưu, chia sẻ cùng các chuyên gia, diễn giả hàng đầu và các du học sinh xuất sắc đã, đang học tập tại các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu.
- THAM QUAN GIAN HÀNG của các nước Châu Âu và nhận tư vấn miễn phí về du học: hồ sơ du học, cách thức xin visa, chi phí du học
- Tham gia MINIGAME và tìm hiểu nhiều điều thú vị chỉ được bật mí tại sự kiện
- “Rinh” vô vàn QUÀ TẶNG giá trị cho các bạn đăng ký sớm!!!

PHÁI ĐOÀN LIÊN MINH CHÂU ÂU TẠI VIỆT NAM
Add: Tầng 24, Tòa nhà Văn phòng Lotte, 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
Tel: 024-3941-0099
Email: duhocchauau.eu@gmail.com
Web: https://eeas.europa.eu/delegations/ vietnam_en
Facebook: www.facebook.com/EUandVietnam

Dernière modification : 20/09/2019

Haut de page