Ngày hội « Bienvenue en France ! » 2016

Ngày hội lớn « Bienvenue en France ! » do Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức vào ngày 8 và 9 tháng 10 sắp tới.

Ngày hội, nhằm mục đích quảng bá hệ thống giáo dục Đại học Pháp, đồng thời cũng là dịp để khách tham dự khám phá tất cả những khía cạnh hấp dẫn và lôi cuốn của nước Pháp như: danh lam thắng cảnh và di sản, ẩm thực và văn hoá, nghệ thuật sống và các thành tựu sáng tạo thông qua các gian thông tin chuyên đề và nhiều hoạt động thú vị.

PNG - 449.2 kb
« Bienvenue en France ! » 2015 đã thu hút rất nhiều người tham dự

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày Thứ bảy ngày 08/10/2016 tại TP Hồ Chí Minh (Khách sạn Pullman Saigon Centre) và Chủ nhật, ngày 09/10/2016 tại Hà Nội (Khách sạn Pullman Hanoi).

« Bienvenue en France ! » sẽ đem đến cho khách tham dự niềm yêu mến nước Pháp và ước muốn đến Pháp trong một vài ngày, một vài tuần hoặc hơn thế nữa là một vài năm.

Chương trình Ngày hội năm nay sẽ vô cùng hấp dẫn. Rất nhiều đối tác tham gia và, một con số kỷ lục, 44 trường Đại học của Pháp sẽ có mặt trong sự kiện này, trong đó có 8 trường Đại học Tổng hợp và rất nhiều «Trường lớn » trong các lĩnh vực Thương mại, Kỹ sư, Khoa học chính trị và Quản lý nhà hàng-khách sạn.

Về phương diện giáo dục, khách tham dự – học sinh, sinh viên, quý phụ huynh – sẽ được gặp gỡ trực tiếp với đại diện các trường và tham gia vào những hội thảo chuyên đề về học bổng, visa, chương trình học bằng tiếng Anh tại Pháp, v.v... Quý khách cũng sẽ được trao đổi với ê-kíp Campus France và các cựu du học Việt Nam đã từng học tập tại Pháp.

PNG

Hơn nữa, khách tham dự sẽ có cơ hội tham gia vào các buổi hội thảo giới thiệu các trường Đại học Pháp. Quý khách quan tâm có thể đặt hẹn để có một cuộc trao đổi trực tiếp 15 phút với đại diện của các trường mà họ lựa chọn thông qua trang web của Ngày hội.

Rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đón các bạn, gồm chương trình « bốc thăm trúng thưởng » với nhiều giải thưởng hấp dẫn, trong đó có 1 vé máy bay khứ hồi đi Pháp.

Hãy đến và các bạn sẽ ngạc nhiên !

Trang web chính thức của ngày hội « Bienvenue en France ! » 2016 :
www.bienvenueenfrance-vietnam.com

Liên hệ :
Nhân Thị Mỹ Ngọc
Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam
ĐT: +84 4 39 44 57 33
Email: ngoc.nhan-thi-my@diplomatie.gouv.fr

Hoàng Thị Bích Hạnh
Campus France Vietnam
ĐT: +84 4 39 36 21 64 (ext. 131)
Email : Hoang.Thi.Bich.Hanh@institutfrancais-vietnam.com

Dernière modification : 18/10/2016

Haut de page