Lễ đón French Tech Viet 3.0

Một buổi tối French Tech Viet 3.0 đã được tổ chức tại Dinh tổng lãnh sự Pháp vào ngày 31 tháng 5 năm 2018 với sự có mặt của Đại sứ Pháp, ngài Bertrand Lortholary, nhằm tạo đà mới cho French Tech Hub Việt Nam, được chính thức công nhận vào năm 2016

PNG

Buổi lễ đã quy tụ cộng đồng năng động, trách nhiệm và nhiệt huyết gồm các nhà khởi nghiệp, doanh nhân và chuyên gia công nghệ - người Việt Nam, Pháp và quốc tế - đang hoạt động tại Việt Nam. Ngài Đại sứ Pháp tại Việt Nam, Bertrand Lortholary, đã có mặt để tái khẳng định sự ủng hộ dành cho dự án. Đây cũng là mục đích của các đại diện một số French Tech Hubs thuộc các nước langd giềng ( Thượng Hải , Singapo, Thái Lan)

Trong bối cảnh Việt Nam đang tăng cường vị thế trên bản đồ công nghệ thế giới, và việc bùng nổ gần đây của hệ sinh thái khởi nghiệp cũng như cam kết của chính phủ Việt Nam trong việc hỗ trợ lĩnh vực này đã mang đến thời điểm thích hợp trong lịch sử Việt Nam để cho thấy sức hút và vai trò của cộng đồng công nghệ tại đây.

Song hành cùng thị trường và tinh thần kinh doanh và khởi nghiệp này, French Tech Việt đã nhanh chóng đầu tư vào việc kết nối, cố vấn và quảng bá cho những « mầm non công nghệ » thuộc cộng đồng.

Với việc được chính thức công nhận vào năm 2016, French Tech Viet Hub hiện nay mang đầy đủ sứ mệnh : kết nối, thúc đẩy và lan tỏa.

Vidéo produite par ArchMedia & Officience. Filmée par Hoang Nguyen.

Để biết thêm chi tiết :

Dernière modification : 08/10/2018

Haut de page