Làn gió Bretagne tại Sài Gòn !

La Crêperie đã thay diện mạo mới. Thứ 6 ngày 5 tháng 5 vừa qua, thương hiệu này đã tổ chức tiệc khai trương nhà hàng mới tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự hiện diện của Tổng lãnh sự pháp. Bên cạnh 9 nhà hàng khác tại Thượng Hải, Hong Kong, Phnom-Penh và Đài Bắc, với cơ sở mới này, La Crêperie mong muốn mang ẩm thực vùng Bretagne đến với người dân Sài thành. Tươi ngon và lành mạnh chính là phương châm hoạt động của thương hiệu này.

PNG - 217.4 kb
Tổng lãnh sự Emmanuel Ly-Batallan và khách mời

Vỏ bánh được làm từ 100% bột lúa mì đen, và cũng như rượu táo, được nhập khẩu từ Bretagne. Vỏ bánh cũng được điều chỉnh cho phù hợp với khẩu vị địa phương. Chính vì vậy, nhà hàng đã có ý tưởng cuốn vỏ bánh lại thay vì gấp để gợi nhớ tới món nem truyền thống. Và cũng như tại Bretagne, các loại hải sản, vốn rất được người Việt ưa chuộng, cũng sẽ xuất hiện trên thực đơn.

PNG - 240.9 kb
Ông Philippe Ricard, nhà sáng lập La Crêperie

Được Philippe Ricard, một người Pháp sống tại Thượng Hải, thành lập, thương hiệu này kỳ vọng mở một nhà hàng tại các thành phố lớn của châu Á. Một hình ảnh đẹp về sự năng động và thành công theo kiểu Pháp.

La Crêperie
98-O Lê Lai (Quận 1)
Thành phố Hồ Chí Minh

Dernière modification : 10/01/2018

Haut de page