Khu triển lãm Pháp tại triển lãm gỗ VIETNAMWOOD 2019 [fr]

Hiện nay, Pháp đứng thứ 8 trên thế giới và thứ 2 trong số các quốc gia châu Âu về cung cấp gỗ và các sản phẩm từ gỗ cho Việt Nam. Trong 7 tháng đầu năm 2019, xuất khẩu của Pháp sang Việt Nam trong lĩnh vực này đã tăng 38% và đạt 42 triệu USD, tương đương 80% của kim ngạch xuất khẩu cả năm 2018[2] của Pháp vào Việt Nam trong lĩnh vực này.

Business France đã hợp tác với FrenchTimber tổ chức Khu triển lãm Pháp trong khuôn khổ Triển lãm Vietnamwood với mục đích thúc đẩy trao đổi thương mại giữa Pháp và Việt Nam trong ngành gỗ. 11 doanh nghiệp và hiệp hội đã rất vui mừng được chào đón quý vị tại Khu triển lãm Pháp:

-  FrenchTimber : hiệp hội đại diện cho ngành công nghiệp gỗ của Pháp, có nhiệm vụ quảng bá gỗ xẻ Pháp và các sản phẩm gỗ của Pháp
-  8 công ty cưa xẻ gỗ là thành viên của FrenchTimber, chuyên cung cấp gỗ xẻ (sồi, dẻ gai và tần bì): Ducerf Group, Eurochene, Groupe Lefebvre, J.Lalanne SAS, Monniot Sawmill, Tarteret Philippe SA, Raison Bois, Woody Roux.
-  Forezienne MFLS, , nhà cung cấp lưỡi cưa trong chế biến gỗ. Từ 40 năm nay, công ty đã chế tạo và phát triển đầy đủ các sản phẩm: lưỡi cưa vòng, lưỡi cưa đĩa và các loại máy khác nhau.
-  Logi Vietfrance,liên doanh giữa công ty Logiyonne (Pháp) và Asiatrans (Việt Nam), có trụ sở tại Đà Nẵng. Logi Vietfrance là công ty tư vấn chuyên kết nối và hỗ trợ các đơn vị xuất khẩu của Pháp và Việt Nam trong tất cả các lĩnh vực (hỗ trợ kinh doanh, xúc tiến thương mại, tuyển dụng, đào tạo, bảo hiểm, tài chính, quản lý INCOTERM, vận tải quốc tế…)

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Cô Nguyễn Mai Phương, chuyên viên xúc tiến thương mại, Business France
ĐT: +84 (0)28 35 20 68 83 | DĐ : +84 (0)9 69 90 37 39 | Email : maiphuong.nguyen@businessfrance.fr

‹ précédent | suivant ›

Business France là cơ quan hỗ trợ ngoại thương của chính phủ Pháp, có vai trò xúc tiến thương mại, giúp các doanh nghiệp Pháp đẩy mạnh xuất khẩu, đồng thời thu hút đầu tư nước ngoài vào Pháp. Business France quảng bá sức hút và hình ảnh của nền kinh tế Pháp, của các doanh nghiệp và các vùng lãnh thổ thuộc Pháp. Cơ quan này quản lý và phát triển chương trình Tình nguyện viên quốc tế trong doanh nghiệp. Business France có đội ngũ 1500 nhân viên ở Pháp và tại 70 quốc gia, cùng với một mạng lưới đối tác nhà nước và tư nhân. Tại Việt Nam, Business France có 17 nhân viên ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Dernière modification : 22/10/2020

Haut de page