Khu gian hàng Pháp tại Food & Hotel Vietnam 2019

FOOD & HOTEL VIETNAM 2019
Khu gian hàng Pháp AG5-02, Trung tâm hội chợ và Triễn lãm Sài Gòn, SECC, TP.HCM

Từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 4, trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế FOOD & HOTEL VIETNAM 2019, chín công ty Pháp thuộc ngành nông nghiệp và công nghệ lương thực thực phẩm và các nhà phân phối sản phẩm Pháp tại Việt Nam sẽ có mặt tại Khu gian hàng Pháp.

Ngành nông nghiệp và công nghệ thực phẩm là một trong những ngành trọng điểm của Pháp. Nước Pháp đứng thứ 6 trên thế giới về xuất khẩu thực phẩm và đồ uống với giá trị kim ngạch xuất khẩu là 73 tỷ USD vào năm 2018, tăng 6,5% so với năm 2017. Trong số những ngành mà Pháp luôn đứng trong hàng ngũ dẫn đầu trên thế giới, chúng ta có thể kể đến như lĩnh vực rượu vang và rượu mạnh, sản phẩm từ sữa và rau củ chế biến.

Nhiều thương hiệu và sản phẩm mới sẽ được trưng bày tại Khu gian hàng Pháp tại Triển lãm Food & Hotel Vietnam 2019. Khách tham quan triển lãm có thể khám phá những dòng sản phẩm mới của thị trường Pháp, qua đó thấy được xu hướng thời thượng, những hương vị mới đầy năng động và sáng tạo mà các doanh nghiệp Pháp mang tới triển lãm. Khách tham quan sẽ có cơ hội khám phá ngành ẩm thực Pháp thông qua các sản phẩm từ sữa, thịt, thịt nguội, các nguyên liệu nấu ăn, gia vị cao cấp, bánh ngọt cũng như rượu sâm panh.

Khu Gian hàng Pháp sẽ có một chương trình trình diễn nấu ăn do đầu bếp Olivier GÉNIQUE, đầu bếp bậc thầy của Pháp, đảm nhiệm trong suốt quá trình diễn ra Triển lãm. Chúng tôi rất mong được đón tiếp quý vị và hy vọng sẽ chia sẻ được niềm cảm hứng của chúng tôi trong bầu không khí lễ hội này !

Danh sách công ty trưng bày sản phẩm tại Khu Gian hàng Pháp :
- COOPERL ARC ATLANTIQUE : thịt nguội
- CHAMPAGNE DIDIER CHOPIN : rượu sâm panh
- EUROVANILLE : vani tự nhiên
- EUROTAS : sữa
- HNF : Nhà phân phối của La Trinitaine, Le Ster
- HOANG LAN : Nhà phân phối của Bretel et Jean-Floc
- MALONGO : cà phê và máy pha cà phê
- LA TOURANGELLE : dầu ăn cao cấp
- PARIS SAIGON NC : xúc xích khô

Avec le soutien de :
- Công ty Répertoire Culinaire, nhà phân phối của Larnaudie et Isigny Ste Mère
- Công ty Classic Fine Food, nhà phân phối của Rougié

Để biết thông tin chi tiết về sự kiện, nhà tổ chức và để nhận được catalog của các công ty tham dự, xin vui lòng liên hệ:

Cô Nguyễn Thị Thanh Mai - tiếng pháp, tiếng anh và tiếng việt
024 39 44 58 55 – mai.nguyenthithanh@businessfrance.fr

Cô Nguyễn Thị Tố Thiên – tiếng pháp, tiếng anh và tiếng việt
028 35 20 68 90 - tothien.nguyenthi@businessfrance.fr

JPEG

Dernière modification : 01/08/2019

Haut de page