Goût de France

Sự kiện ẩm thực Goût de France lần thứ 3 sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 3 năm 2017. Sự kiện quốc tế này, diễn ra dưới hình thức một bữa ăn tối, nhằm mục đích tôn vinh tính sáng tạo cũng như chất lượng tuyệt hảo của ẩm thực Pháp. Các nhà tổ chức mong muốn làm sao để sự kiện thu hút sự tham gia đông đảo và đa dạng của các nhà hàng ẩm thực. 2000 nhà hàng sẽ tham gia hưởng ứng sự kiện trên khắp 5 châu lục.

JPEG

Thực sự trở thành những khoảnh khắc chia sẻ và thân thiện, trong hai năm vừa qua sự kiện ẩm thực này đã được các khách mời uy tín bảo trợ như nhà văn, nhà học thuật Erik Orsenna năm 2015 và Chủ tịch Quốc hội Claude Bartolone năm 2016. Chất lượng sản phẩm và đào tạo nghề sẽ là chủ đề của năm nay. Nước Pháp đặc biệt khuyến khích các chương trình trao đổi và song ngữ Pháp-Việt trong lĩnh vực đào tạo nghề nhà hàng và khách sạn.

JPEG

Tại miền Trung và miền Nam Việt Nam, 10 nhà hàng sẽ phục vụ các « bữa ăn kiểu Pháp », danh hiệu đã được đưa vào danh sách di sản phi vật thể của UNESCO. Tất cả đầu bếp của chúng tôi cam kết nêu cao tinh thần và giá trị của văn hóa ẩm thực Pháp : sự sẻ chia, hài lòng, tôn trọng sự « ngon miệng » và thân thiện với môi trường.

Tìm nhà hàng gần nhất tại Việt Nam tại đây

Dernière modification : 03/04/2017

Haut de page