FRED : một giao diện được sử dụng để học và dạy tiếng Pháp [fr]

Bạn dạy tiếng Pháp ? Bạn học tiếng Pháp ? Giao diện FRED - www.franceducation.fr - cho phép bạn truy cập miễn phí hàng ngàn nội dung chất lượng: video, văn bản, đồ họa máy tính, tập tin âm thanh ...

Tạo điều kiện thuận lợi truy cập các tài liệu trực tuyến

Giao diện được thể hiện bằng năm ngôn ngữ (tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha), FRED cung cấp truy cập dễ dàng với hơn 2000 tài liệu giáo dục, được sản xuất bởi các đơn vị, tổ chức công (Viện Pháp, CNED, Canopé, TV5MONDE, RFI , v.v.) và các nhân vật chính của EdTech Pháp.

Được hỗ trợ bởi Bộ Châu Âu và Ngoại giao kết hợp cùng Bộ Giáo dục và Thanh niên Quốc gia, FRED được hưởng công nghệ được phát triển từ công ty Qwant của Pháp.

Ngoài việc truy cập dữ liệu thông qua công cụ tìm kiếm, người sử dụng có thể đề xuất tham khảo nội dung bổ sung trực tiếp và linh họat hàng ngày trên giao diện. FRED cũng cho phép người học chuyển tiếp sang các tổ chức và trung tâm ngọai ngữ ở nước sở tại thông qua chức năng định vị địa lý. Tóm lại, bằng cách tạo một tài khoản, người dùng có quyền truy cập vào nội dung độc quyền để học và dạy tiếng Pháp.

Hãy đăng nhập ngay: www.franceducation.fr

Ngay từ bây giờ, hãy bắt đầu tham gia học miễn phí tiếng Pháp với một mô-đun được thiết kế bởi CNED và hòan thiện tiếng Pháp của bạn với Frantastique. Bạn là giáo viên? Hưởng truy cập không giới hạn vào nội dung và công cụ của Éduc’ARTE trong vòng một tháng bằng cách đăng ký qua FRED.

Một giải pháp cho giáo trình tiếng Pháp và đa ngôn ngữ

FRED là một trong 33 giáo trình giảng dạy tiếng Pháp và đa ngôn ngữ, được giới thiệu bởi Tổng thống Cộng hòa Pháp vào ngày 20 tháng 3 năm 2018.Bằng cách cung cấp chương trình trực tuyến việc giảng dạy trở nên rõ ràng và dễ tiếp cận hơn, FRED với mục tiêu đóng góp cho sự hấp dẫn của ngôn ngữ Pháp trên toàn thế giới. Sự phổ biến của việc sử dụng và học tiếng Pháp góp phần cũng cố thúc đẩy quan hệ ngoai giao với nước Pháp. Ngày nay, tiếng Pháp là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ năm trên thế giới, với khoảng 275 triệu người. Đến năm 2050, số lượng người sử dụng tiếng Pháp ước tính sẽ lên tới hơn 700 triệu.

Dernière modification : 18/11/2019

Haut de page