Chuyến thăm văn phòng mới của Viện Hợp tác và Phát triển Châu Âu (IECD)

Ngày 20 tháng 4, Ông Ly-Batallan, Tổng lãnh sự Pháp, đã đến thăm văn phòng mới của Viện Hợp tác và Phát triển Châu Âu (IECD). Lễ khai trương văn phòng mới của Tổ chức Phi chính phủ Pháp này đã diễn ra vào ngày 2 tháng 3 vừa qua.

JPEG
Ngài Tổng lãnh sự Pháp và Bà Thuy Blais, Điều phối viên cho các chương trình của IECD tại Tp Hồ Chí Minh.

Sau chuyến thăm các lớp học, Bà Thuy Blais giới thiệu cho Ngài Tổng lãnh sự và các đối tác về hoạt động và mục tiêu của IECD tại Việt Nam.

JPEG
Giới thiệu chương trình của IECD giai đoạn 2013-2017

Từ năm 2013, IECD triển khai tại Tp Hồ Chí Minh chương trình hỗ trợ cho các hộ kinh doanh cá thể. Chương trình cung cấp các khóa đào tạo về kỹ năng quản lý, marketing, vi tính cơ bản… đồng thời tổ chức một câu lạc bộ sinh hoạt thường kỳ cho những người kinh doanh nhỏ.
Chương trình hỗ trợ cho hộ kinh doanh cá thể được hai công ty Pháp Bel và Perenco tài trợ và nhận được sự ủng hộ từ Cơ quan Phát triển Pháp (AFD), Vùng Rhône-Alpes (RRA), Groupama, CEP, Liên đoàn Lao động Tp Hồ Chí Minh và Schneider Electric. Một số Tổ chức Phi chính phủ khác, chẳng hạn như Enfants & Développement cũng tham gia thực hiện chương trình này.

JPEG
IECD và các đối tác : Cơ quan phát triển của Pháp, Liên đoàn Lao động Tp Hồ Chí Minh, Trung tâm nghiên cứu về tư vấn và tài chính
Xin vui lòng truy cập vào website, trang facebook và trangyoutube để biết thêm chi tiết.

Dernière modification : 28/12/2015

Haut de page