Chào mừng đến với trang web của Tổng Lãnh sự quán Pháp tại Tp.HCM

Chào mừng quý vị đến với trang web của Tổng Lãnh sự quán Pháp tại Tp. Hồ Chí Minh. Trang web này được sử dụng với mục đích cung cấp cho quý vị các thông tin về hoạt động của Tổng lãnh sự quán, các thông tin kinh tế, thương mại, văn hóa và hợp tác. Từ đây, quý vị cũng có thể tìm thấy được các trang web liên kết của các cơ quan, tổ chức Pháp tại Việt Nam (đại sứ quán, viện Pháp tại Việt Nam, cơ quan phát triển Pháp AFD, Business France, EFEO...)

Qua trang web này quý vị có thể tìm thấy các trang web cung cấp các dịch vụ hành chính trực tuyến : https://www.service-public.fr/ hay các mẫu đơn có thể tải về ở trong từng mục (ví dụ: xin cấp các giấy tờ hộ tịch từ Nantes qua trang web Pastel hay tại một tòa thị chính Văn bản hộ tịch điện tử). Hành chính điện tử phát triển làm giản đơn các thủ tục !

Chúng tôi cung cấp cho quý vị thông tin tổng quan về đời sống cộng đồng Pháp tại miền Nam Việt Nam cũng như các thông tin về sự phát triển các mối quan hệ Pháp-Việt.

Tổng lãnh sự quán ưu tiên cung cấp các thông tin qua thư điện tử, khi quý vị cung cấp cho chúng tôi địa chỉ hộp thư còn hoạt động hoặc liên hệ với chúng tôi qua trang web này, hoặc bằng điện thoại, hay thư thường.
Hãy gửi cho chúng tôi những ý kiến đóng góp để chúng tôi có thể cải thiện chất lượng của trang web.
Dù quý vị liên hệ bằng phương thức nào thì hãy yên tâm rằng toàn thể nhân viên Tổng lãnh sự quán sẵn sàng lắng nghe.
Trân trọng,
Vincent Floreani
Tổng lãnh sự

JPEG - 1001.2 kb
L’équipe du Consulat général de France à Hô Chi Minh Ville 2020-2021

Dernière modification : 05/11/2020

Haut de page