Thông tin kinh tế

 • Beaujolais Nouveau 2019 đã đến Tp. Hồ Chí Minh!

  Beaujolais Nouveau, loại rượu nổi tiếng trên thế giới – được biết đến như là rượu vang ’mới’ cũng đồng nghĩa với lễ hội và các cuộc gặp gỡ, giao lưu thường được diễn ra ngày thứ Năm vào tuần thứ ba của tháng 11 hàng năm. Ngày (...)

  lire la suite

 • Khu triển lãm Pháp tại triển lãm gỗ VIETNAMWOOD 2019

  11 doanh nghiệp và hiệp hội Pháp trong ngành công nghiệp gỗ đã tham gia Khu triển lãm Pháp trong khuôn khổ triển lãm Vietnamwood 2019 tại thành phố Hồ Chí Minh từ 18 đến 21 tháng 9 năm 2019.

  lire la suite

 • Hội nhập nghề nghiệp cho thanh niên Việt Nam: Ngày gặp mặt trên tinh thần hiện đại hóa

  Đồng Nai, ngày 10/5/2019 - Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) và Trường cao đẳng công nghệ quốc tế Lilama 2 cùng tổ chức buổi gặp gỡ với chủ đề "Hiện đại hóa các trường đào tạo nghề tại Việt Nam: giải pháp chính giúp thanh niên hội nhập nghề nghiệp", với sự hợp tác của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp (DVET) và Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (MOLISA). Đây là dịp để các bên thảo luận ở cấp cao về đổi mới lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp từ nguồn tài trợ của Pháp tại Việt Nam.

  lire la suite

 • Khu gian hàng Pháp tại Food & Hotel Vietnam 2019

  Từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 4, trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế FOOD & HOTEL VIETNAM 2019, chín công ty Pháp thuộc ngành nông nghiệp và công nghệ lương thực thực phẩm và các nhà phân phối sản phẩm Pháp tại Việt Nam sẽ có mặt tại Khu gian hàng Pháp.

  lire la suite

 • Chương trình Thử Rượu Pháp 2019

  Trong khuôn khổ « Chương trình Thử Rượu Pháp » được tổ chức lần thứ 10 tại Việt Nam, 27 công ty Pháp hoạt động trong lĩnh vực rượu đã đến giới thiệu sản phẩm đặc trưng của mình tại thành phố Hồ Chí Minh, vào thứ sáu, ngày 05 tháng 04, tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza.

  lire la suite

Haut de page